HOTLINE: (84-28) 3762 4888 - EMAIL: DENIC@DANHDANG.VN

ISOLATOR LÀ GÌ?

Isolator có nhiều tên gọi khác nhau như: cầu dao cách ly, dao cách ly, công tắc nguồn, hộp cầu dao cách ly... Isolator thường được thấy trong các bản vẽ M&E hoặc các nhà xưởng có nhiều máy, dây chuyền.

Isolator hoạt động như một công tắc ON-OFF, đóng - ngắt dòng điện từ vài chục đến gần 2000A,DC hoặc AC, 1 cực đến 4 cực tùy theo chủng loại.
Ứng dụng: làm cầu dao ngắt nguồn điện cho dàn lạnh, động cơ, máy bơm...Được lắp ở phía trước động cơ hoặc trong tủ điện, để phục vụ khi muốn bảo dưỡng, bảo trì hệ thống.

ISOLATOR CÓ MẤY LOẠI?

Chia theo cấu tạo thì Isolator có hai loại: có hộp hoặc không hộp.

- Loại không hộp được gắn lên dinrail, hoặc mặt tủ trong tủ điện, đi kèm với bộ KIT (gồm tay vặn gắn mặt tủ và thanh nối dài)

- Loại có hộp được gắn phía trước động cơ. Vỏ hộp cầu dao cách ly Isolator phải được thiết kế chắc chắn, đủ an toàn, vì đây là thiết bị đóng - ngắt điện dòng lớn BẰNG TAY và thường hoạt động trong môi trường nóng, ẩm, nhiều bụi hoặc ngoài trời. Các chất liệu thường gặp là: nhựa (Polycarbonate/ABS), nhôm hoặc thép tấm.

Tùy theo yêu cầu sử dụng, độ lớn dòng điện cần đóng ngắt mà chất liệu vỏ hộp sẽ có thêm những yêu cầu khác như: chống nhiễu, chống cháy...

DỄ NHẦM LẪN!!

+ Isolator: Cầu dao cách ly dạng On-off
+ Change Over Switch: Cầu dao chuyển mạch On - off- on.
+ Khởi động sao, tam giác: sao - off- tam giác
+ Cam switch: công tắc chuyển mạch 3 đến 12 vị trí.
+ ....
Tất cả các loại công tắc/ cầu dao trên đều dùng chung với tiếp điểm NO/ NC.

Isolator

Change Over Switch

Khởi động sao, tam giác

Cam switch

CÁC HÃNG ISOLATOR NỔI TIẾNG?

KATKO (1938) - trụ sở Phần Lan.
EATON (1911) - trụ sở Ireland
SCHNEIDER (1836) - trụ sở Pháp.
LS (1995) - trụ sở Hàn Quốc.

Đây đều là các thương hiệu lâu đời trên thế giới và đã quen thuộc ở thị trường Việt Nam. Ngoại trừ KATKO là hãng chuyên về Isolator. Các hãng còn lại chọn hướng đa dạng sản phẩm theo chiều ngang và có những thế mạnh riêng về: thiết bị đóng cắt, tự động hóa, thiết bị điện dân dụng, phụ kiện tủ điện...

MUA ISOLATOR Ở ĐÂU?
Ở đây chứ đâu, hihi.

Nhận ra ưu thế của KATKO về giá cả, chất lượng... đáp ứng được phân khúc thị trường tiềm năng còn bỏ ngõ. Danh Đặng đã mạnh dạn hợp tác với KATKO để phủ kín thị trường Isolator ở mọi phân khúc.

HIện tại, công ty Danh Đặng là đơn vị nhập khẩu độc quyền Isolator KATKO tại Việt Nam và cũng là đơn vị phân phối thiết bị EATON.

ĐÔI NÉT VỀ KATKO.

KATKO xuất phát là một doanh nghiệp gia đình Phần Lan chuyên về công tắc an toàn, công tắc ngắt tải, công tắc chuyển mạch ... và các phụ kiện liên quan.
Với hơn 70 năm kinh nghiệm, sự đa dạng sản phẩm về Isolator của KATKO thuộc hàng rộng nhất trên thế giới. Bao gồm cả các sản phẩm đặc biệt cho môi trường hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất.

KATKO quản lí chất lượng sản phẩm rất khắc khe khi mọi chi tiết, thành phần trong sản phẩm đều được sản xuất ở nhà máy riêng. Sản phẩm của KATKO được biết đến với thiết kế giúp việc cài đặt và sử dụng dễ dàng, chất liệu CHẤT LƯỢNG CAO, đa dạng.

Bài viết liên quan
CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA WEBGATE 2020 PHÒNG CHỐNG CORONA VIRUS
Hệ thống camera kiển tra thân nhiệt WEBGATE (Made in Hàn Quốc) giúp đo đạc thân nhiệt từ xa của nhiều người nhanh chóng và chính xác, giảm sự tiếp xúc gần giữa nhân viên an ninh và người qua lại.

CÔNG TY TNHH DANH ĐẶNG

GPĐKKD số 0304303101 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 13/04/2006 
được sửa đổi lần thứ 7 ngày 26 tháng 6 năm 2017. 
Địa chỉ: 86D Đường số 29, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (84-28) 3762 4888  -  Fax: (84-28) 3762 8022.
Email: denic@danhdang.vn
Website: www.denic.vn 
Website TMĐT: www.danhdang.vn
Văn phòng Hà Nội

HH05-01, NEW Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hanoi

Phone: 0906.961.525
Email: denic.han@danhdang.vn.
           denic.hnind@danhdang.vn.