HOTLINE: (84-28) 3762 4888 - EMAIL: DENIC@DANHDANG.VN

MẢNG HÀNG HẢI CONNECTWELL

CẦU ĐẤU DẠNG GÀI CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH HÀNG HẢI

SỰ TIỆN DỤNG ĐẾN BẤT NGỜ

Connectwell’s Spring Clamp Terminal Blocks take on the harshest marine environments

Công ty Hyundai Heavy Industries (HHI) là công ty đóng tàu lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Ulsan, Hàn Quốc. HHI có khả năng đóng mọi loại tàu, với mười bến tàu quy mô lớn được trang bị chín cần cẩu Goliath khổng lồ. HHI đã bàn giao khoảng 2.200 tàu cho 320 chủ tàu tại 50 quốc gia kể từ năm 1972. Sau khi chuyển giao tàu khu trục Aegis đầu tiên của Hàn Quốc, HHI tiếp tục thực hiện các dự án đóng tàu lớn cho hải quân Hàn Quốc, cũng như xuất khẩu tàu hải quân ra thị trường nước ngoài.

THÁCH THỨC

Môi trường rung động và va đập mạnh, sự biến đổi nhiệt độ là những vấn đề xảy ra hàng ngày trong các ứng dụng ngành hàng hải. Cân nhắc những yếu tố này, HHI đã tìm kiếm khối cầu đấu với thiết kế bền bỉ, đã được kiểm chứng, giúp cho các kết nối trở nên an toàn và không cần bảo trì sửa chửa cho các dây dẫn điện vì sự cố mài mòn theo thời gian.

GIẢI PHÁP CONNECTWELL

Để đáp ứng các điều kiện khắt khe, Connectwell đề nghị nên sử dụng  khối cầu đấu dòng CX với công nghệ kết nối kẹp lò xo (dạng gài) (Spring Clamp). Dòng CX có kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp với bảng điều khiển nhỏ gọn của Tàu biển. Kẹp lò xo bằng thép không gỉ chất lượng cao giúp kết nối chặt chẽ. Kết nối dây chống rung, chống nới lỏng. Kết nối kẹp lò xo cho kết nối liên tục - kẹp lò xo luôn tác dụng một lực như nhau lên dây dẫn, bất kể tác động của người dùng. Công nghệ kết nối lò xo cũng đã được chứng minh trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như sương muối, thường xuyên xuất hiện trong môi trường biển hoặc dọc theo bờ biển. Hơn nữa, với chứng nhận phê duyệt của bên thứ ba độc lập từ Lloyd’s Register và Bureau Veritas, HHI được đảm bảo về độ tin cậy của các giải pháp sản phẩm mà Connectwell cung cấp.

Hình ảnh thực tế của Hệ thống Bus nguồn bên trong Tủ điều khiển Console

THÀNH QUẢ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Thiết bị cầu đấu của Connectwell dòng CX đã giúp giải quyết mọi nhu cầu Hyundai Heavy Industry Marne. Và nhờ chất lượng cao, thiết kế mỏng và độ tin cậy cực cao, Khối cầu đấu kẹp lò xo Connectwell CX Series hiện được tiêu chuẩn hóa thành khối cầu đấu được phê duyệt bởi các nhà cung cấp chính thiết kế và xây dựng Tủ điều khiển Console trong lĩnh vực đóng tàu.

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DANH ĐẶNG

GPĐKKD số 0304303101 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 13/04/2006 
được sửa đổi lần thứ 7 ngày 26 tháng 6 năm 2017. 
Địa chỉ: 86D Đường số 29, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (84-28) 3762 4888  -  Fax: (84-28) 3762 8022.
Email: denic@danhdang.vn
Website: www.denic.vn 
Website TMĐT: www.danhdang.vn
Văn phòng Hà Nội

HH05-01, NEW Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hanoi

Phone: 0906.961.525
Email: denic.han@danhdang.vn.
           denic.hnind@danhdang.vn.