HOTLINE: (84-28) 3762 4888 - EMAIL: DENIC@DANHDANG.VN

TEKNIC – CÂU CHUYỆN TỪ CHIẾC HỘP NHỎ ĐẾN THƯƠNG HIỆU NHỰA ĐIỀU KHIỂN TOÀN CẦU

60 NĂM – HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TEKNIC được thành lập vào năm 1971, ban đầu hoạt động như một đơn vị chế biến nhựa, chuyên cung cấp các thành phần nhựa kỹ thuật cho công ty Philips Ấn Độ.

Với sự phát triển nhanh chóng, TEKNIC tạo ra các sản phẩm chất lượng và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực nhựa điều khiển ở Ấn Độ.

Vào cuối những năm tám mươi, TEKNIC bắt đầu sản xuất vỏ nhôm/ nhựa. Tất cả các vỏ này đều kín bụi và ẩm và tuân thủ mức bảo vệ từ IP65, tiêu chuẩn IEC và Nema 4 x 12 theo UL 50.

Sản phẩm của Teknic chuyên sâu về các thiết bị đóng cắt on-off, phụ kiện tủ điện:

  • Các loại đèn báo, còi báo tích hợp đèn.
  • Công tắc nhiều vị trí, nút nhấn đơn, nút nhấn đôi cho tủ điện.
  • Các loại nút nhấn, công tắc có đèn cho tủ điện.
  • Công tắc nhiều vị trí, công tắc hành trình.
  • Cảm biến
  • Hộp nút nhấn, hộp điều khiển cabin thang máy.

Liên quan đến hộp nút điều khiển cho thang máy, TEKNIC đã cung cấp công tắc hầm thang máy đầu tiên cho OTIS vào năm 2000. Kể từ đó TEKNIC đang cung cấp các công tắc này cho các công ty khác nhau ở INDIA, ví dụ: OTIS, KONE, THYSSENKRUPP, SCHINDLER, FUJITECH, v.v ..

Năm 2011, sau một thử nghiệm nghiêm ngặt của SCHINDLER Locarno, TEKNIC bắt đầu cung cấp cho SCHINDLER và tiếp tục cung cấp các loại hộp khác nhau cho đến ngày hôm nay.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI VỀ ĐỘ BỀN VÀ AN TOÀN

Sau hơn 6 thập kỉ hình thành, phát triển. Sản phẩm của Teknic đã đóng góp cho sự phát triển cho nhiều ngành: dầu khí, chế tạo máy, tự động hóa, ô tô, thang máy, đóng tàu, sản xuất kim loại – xi măng, xây dựng,  khoang lắp.

Đạt 12 chứng nhận chất lượng của: ROSH, ISO, CSA, EC, VL, VDE ( xem tất cả chứng chỉ tại đây). Các sản phẩm của Teknic được chú trọng từ phần nhựa bên ngoài đến cơ khí bên trong – là sản phẩm vượt trội về độ bền và an toàn khi sử dụng.

Về giá cả, nhờ vào sự chuyên môn hóa trong dây chuyền sản xuất và ưu thế số lượng, Teknic có mức giá tương đương hoặc thấp hơn các thương hiệu có cùng phẩm chất.

TEKNIC TẠI VIỆT NAM

Với mong muốn đem về Việt Nam những thương hiệu chuyên biệt, năm 2017 – bác Quý – giám đốc công ty Danh Đặng đã tìm kiếm và lặn lội sang Ấn Độ để gặp gỡ các thành viên chủ chốt của Teknic. Cuộc gặp gỡ đó đã mở ra thêm một thương hiệu mới cho thị trường đèn báo phá, nút nhấn ở Việt Nam.

Đến nay, sản phẩm của Teknic đã thâm nhập vào nhiều nhà máy sản xuất nồi hơi, máy đóng gói, tủ điện…

Câu chuyện về Teknic sẽ còn dài. Hôm nay đã là những ngày cuối cùng của năm 2019. Hãy chờ xem những bức phá của Teknic năm 2020.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DANH ĐẶNG

GPĐKKD số 0304303101 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 13/04/2006 
được sửa đổi lần thứ 7 ngày 26 tháng 6 năm 2017. 
Địa chỉ: 86D Đường số 29, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (84-28) 3762 4888  -  Fax: (84-28) 3762 8022.
Email: denic@danhdang.vn
Website: www.denic.vn 
Website TMĐT: www.danhdang.vn
Văn phòng Hà Nội

HH05-01, NEW Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hanoi

Phone: 0906.961.525
Email: denic.han@danhdang.vn.
           denic.hnind@danhdang.vn.